Cập nhật giá bán rượu nhung hươu hương sơn hà tĩnh chuẩn, uy tín 2019

Rượu nhung hươu Hương Sơn, Hà Tĩnh được ngâm chuẩn trên 3 tháng (100 ngày) từ lộc nhung tươi hoang dã. Nó có thể được sử dụng được với hầu hết lứa tuổi từ 3 tuổi trở lên. Giá bán phụ thuộc vào giá cặp nhung tươi. Khách hàng có thể ngâm cùng với hạt kỳ tử tử khô, sâm ngọc linh để sử dụng.

Giá nhung hươu tươi dùng để ngâm rượu nhung hưu

Nhung hươu dùng để ngâm rượu trên thị trường được bán với nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Hươu nuôi ở các vùng đất khác nhau sẽ cho chất lượng lộc nhung khác nhau. So với Ninh Bình, Nghệ An, Thái Nguyên, Bắc Giang…thì nhung hươu Hương Sơn được đánh giá là CHUẨN nhất bởi đặc điểm địa hình sinh sống tại chân núi Hương Sơn.

Quy trình nhung hươu tươi hương sơn tại Tamsoa

Giá bán nhung hươu dao động từ 1.200.000vnd đến 1.600.000vnd / 1 lạng tùy thuộc vào độ dinh dưỡng của cặp nhung khi hươu được nuôi ở các môi trường sống khác nhau. Hươu Hương Sơn được nuôi theo mô hình bán hoang dã, thả vìa rừng ăn cây cỏ tự nhiên, sống tự nhiên đảm bảo dinh dưỡng tốt nhất và là lựa chọn tốt nhất để ngâm rượu tăng cường sức khỏe, bổ thận tráng dương.

Giá nhung hươu tươi hương sơn tamsoa

Hướng dẫn sử dụng rượu nhung hươu Hương Sơn đúng cách

Tham gia quá trình cắt nhung tại trang trại hươu Hương Sơn, Hà Tĩnh sẽ cho khách hàng một trải nghiệm đặc biệt, chính tay sở hữu những cặp nhung hươu tươi theo sở thích. Ngoài ra, Tamsoajsc là cơ sở kinh doanh tại Hà Nội có trang trại hàng nghìn con hươu tại Hương Sơn được thu hoạch quanh năm và đóng gói bảo quản đồ tươi sống để vận chuyển tới các khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ 0933.583.666 để biết thêm các cách mua nhung hươu giá tốt năm 2019 nhé.

các bước sơ chế nhung hươu tươi hương sơn tamsoa

Sơ chế và ngâm rượu: Quá trình sơ chế và ngâm rượu cần đúng cách và có sự chỉ dẫn, tư vấn của người có kinh nghiệm lâu năm. Ngoài việc cần đảm bảo cạo sạch lông và rửa bằng rượu, khách hàng cũng cần chú ý sử dụng loại rượu tự nấu đảm bảo có nồng độ cồn >40 độ trong quá trình ngâm để có thể chín nhung.

Liều dùng: Uống rượu nhung hươu Hương Sơn rất tốt, giúp tăng cường sức khỏe, bổ thận tráng dương, bôi trơn các khớp xương giúp việc đi lại dễ dàng hơn. Tuy nhiên, khi sử dụng loại “thần dược trị bách bệnh này”, quý khách nên đặc biệt chú ý đến liều lượng. Chỉ nên uống 1 chén nhỏ sau bữa ăn và trước khi đi ngủ. Tuyệt đối không sử dụng rựu nhung hưu để NHẬU cùng với bạn bè lai rai.

Mua rượu nhung hươu hương sơn ở đâu tốt

Chúng tôi sẵn sàng nhận lịch và đặt lịch cắt nhung trực tiếp tại trang trại xã Sơn Giang, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh .Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng có điều kiện để liên hệ và tới cắt nhung trực tiếp, chính vì thế chúng tôi có cơ sở kinh doanh tại số 27,29 ngõ 90 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi thông qua Website Https://Tamsoa.com hoặc Hotline 0933.583.666 để nhận tư vấn cách dùng, liều lượng phù hợp nhất.

Rượu nhung hươu Hương Sơn Hà Tĩnh khuyến mãi

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và cung cấp các sản phẩm đi kèm như bình ngâm rượu, hạt kỳ tử, rượu chuẩn độ để khách hàng có thể yên tâm nhất. Đừng quên like Fanpage và nhắn tin đến Http://m.me/tamsoajsc để nhận thông tin và ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.

Hình ảnh rượu nhung hươu Hương Sơn chuẩn gốc

Cập nhật giá bán rượu nhung hươu hương sơn hà tĩnh chuẩn, uy tín 2019
5 (100%) 1 vote

Sản phẩm của TAMSOA

Back to Top

NHẬN NGAY ƯU ĐÃI MỚI NHẤT!

Ưu đãi của Tamsoa dành riêng cho những khách hàng để lại số điện thoại tại đây!

error: Vui lòng không sao chép nội dung ! Cảm ơn.