CÁCH SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TƯƠI

Đối với các sản phẩm Trùng Thảo Tươi, quý khách có thể dùng theo những cách sau đây để dễ dàng sử dụng cũng như đảm bảo phát huy hết các dược tính cho cơ thể:

» Dùng trực tiếp: hãm trùng thảo với nước nóng, dùng trong ngày để giảm căng thẳng, mệt mỏi, chữa mất ngủ.

» Dùng làm món hầm: có thể dùng hầm cùng với gà, bồ câu, chim cút,… để sử dụng cho người mới ốm dậy, người suy dinh dưỡng, suy nhược cơ thể, điều trị ung thư.

» Ngâm mật ong: dùng ngâm trùng thảo với mật ong để sử dụng hàng ngày bồi bổ, tăng cường sức khỏe cho mọi lứa tuổi, đối tượng

» Ngâm rượu: ngâm 100gr tươi với khoảng 3-5 lít rượu trong vòng 1 tháng là dùng được, mỗi ngày dùng 1 chén nhỏ, phù hợp nam giới muốn cải thiện các chức năng sinh lý, tăng cường sức lực.

» Ăn trực tiếp: ngâm trùng thảo trong nước nóng khoảng 60-70 độ C cho đến khi mềm và dùng trực tiếp.

đông trùng hạ thảo thiên phúc tươi

CHỈ CẦN ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN MIỄN PHÍ GIÚP BẠN!

Các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc đều được nuôi cấy trên quy trình hiện đại, đảm bảo các tiêu chuẩn về kỹ thuật, chất lượng và an toàn thực phẩm để tạo nên những sản phẩm Trùng Thảo có chất lượng tốt nhất. Sản phẩm được nuôi trồng tại Khu quy hoạch Yersin – Đà Lạt – Được đánh giá là nơi phù hợp nhất để nuôi trồng ĐTHT tại Việt Nam và Trùng Thảo tại Đà Lạt cũng là loại có hàm lượng dược chất cao hơn nhiều so với điều kiện nuôi trồng ở những vùng khác.

Quý khách có nhu cầu mua Đông Trùng Hạ Thảo vui lòng liên hệ Hotline 0933.583.666 – 0962.882.996 hoặc Đặt mua trực tuyến ngay trên website tamsoa.com

Công ty Tamsoa tự hào phân phối các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc trên Toàn quốc!

Back to Top

NHẬN NGAY ƯU ĐÃI MỚI NHẤT!

Ưu đãi của Tamsoa dành riêng cho những khách hàng để lại số điện thoại tại đây!

error: Vui lòng không sao chép nội dung ! Cảm ơn.