5 bài thuốc nhung hươu ngâm rượu thuốc bắc

Rượu nhung hươu ngâm thuốc bắc là cách ngâm nhung hươu với rượu có rất nhiều tác dụng hữu ích đối với sức khỏe người dùng, đặc biệt đối với nam giới và người cao tuổi. Kết hợp nhung hươu Hương Sơn và các vị thuốc bắc chúng ta sẽ có được những bình rượu với những lợi ích khác nhau, dưới đây là 5 cách ngâm rượu nhung hươu thuốc bắc.

Rượu nhung hươu nhân sâm

Nhân sâmnhung hươu là hai loại thượng dược trong Đông y, chắc hẳn nhiều người đã nghe tới Tứ đại danh dược “Sâm nhung quế phụ”, kết hợp hai loại dược liệu này các bạn sẽ có được một bình rượu thuốc đại bổ với những công dụng tăng cường sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch, ngăn ngừa ung thư và các bệnh tim mạch, gan, thận, phổi, tăng cường vận động, chống loãng xương, tăng cường trí nhớ, bổ thận, tráng dương, trẻ hóa cơ thể, kéo dài tuổi thọ…

Chỉ bao gồm hai loại dược liệu nhưng rượu sâm nhung lại tăng cường được sức khỏe toàn bộ cơ thể, tác dụng đến tất cả các cơ quan, bộ phận,… và sử dụng tốt cho tất cả nam nữ, người cao tuổi.

rượu nhân sâm nhung hươu

Để ngâm rượu sâm nhung các bạn chuẩn bị nhung hươu, nhân sâm, câu kỷ tử và rượu trắng 45-50 độ. Ngâm theo tỷ lệ 1 cặp nhung tươi 500gr, nhân sâm tươi 1kg, câu kỷ tử 100gr ngâm với 5 lít rượu (hoặc 100gr nhung khô lát, 200gr sâm khô, 100gr kỷ tử) trong một bình thủy tinh lớn. Sau 30 ngày có thể dùng, mỗi ngày từ 1-2 chén nhỏ.

Rượu nhung hươu trùng thảo

Trùng thảo hay đông trùng hả thảo có tác dụng rất tốt đến hệ tim mạch, ngăn ngừa các bệnh tim mạch, giúp tuần hoàn mãu, cũng có tác dụng tăng cường hoạt động của gan, thận, đặc biệt là phổi, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính, chống căng thẳng, stress…

Nhung hươu tăng cường sức mạnh gân cốt, bổ máu, bổ sung canxi, tốt cho vận động, đi lại, chữa suy nhược cơ thể, gầy yếu,… Cả hai cũng đều hỗ trợ tốt để bổ thận, tráng dương, sinh tinh, kéo dài thời gian quan hệ.

Bài rượu thuốc nhung hươu trùng thảo có thể sử dụng cho cả nam nữ, đặc biệt với những người bị suy giảm các chức năng sinh lý, bị các bệnh liên quan đến đường hô hấp như viêm phế quản, hen suyễn, viêm phổi…

đông trùng hạ thảo tươi nguyên con nhộng tằm thiên phúc

Đông trùng hạ thảo

Nhung hươu tươi 500gr, đông trùng hạ thảo tươi 100gr, câu kỷ tử 100gr (hoặc 100gr nhung khô lát, 30gr trùng thảo khô, 100gr kỷ tử)  ngâm cùng với 5 lít rượu 45 độ trong 30 ngày. Mỗi ngày dùng từ 1-2 chén nhỏ.

Rượu nhung hươu hoài sơn

Rượu nhung hươu ngoài sơn là một bài thuốc đơn giản nhưng có công dụng rất hữu hiệu để chữa liệt dương, tinh loãng, xuất tinh sớm, đau lưng mỏi gối, đi tiểu lắt nhắt, tay chân lạnh, chữa khó đậu thai. Dùng rất tốt cho cả nam và nữ.

Ngâm rượu theo tỷ lệ nhung hươu khô lát 40g, hoài sơn 40gr ngâm cùng lít rượu trắng 45 độ. Ngâm sau 7 ngày là có thể dùng được, mỗi ngày dùng 2 lần, mỗi lần 1-2 chén nhỏ trước khi đi ngủ.

nhung hươu tươi hương sơn

Rượu sâm nhung hải mã

Rượu sâm nhung hải mã có công dụng đại bổ khí huyết, tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, giúp cường tráng gân cốt, bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý. Mỗi ngày uống 1-3 lần, mỗi lần dùng 2-3 chén.

Rượu này gồm có tây dương sâm 100g, nhung hươu 50g, hải mã chúa 1 cặp, câu kỷ tử 100g, tất cả ngâm cùng 4 lít rượu trắng 45 độ. Rượu có màu vàng nâu, hương thơm dịu dễ chịu.

Rượu nhung bổ thận tráng dương

Bài rượu thuốc này có công dụng bổ khí huyết, bổ tỳ phế thận, cường dương, sinh tinh cố tinh, kéo dài thời gian quan hệ, dưỡng tâm an thần, bổ gan, chắc khỏe xương khớp, tăng cường vận động.

nhung hươu khô thái lát

Nhung hươu khô

Thang thuốc bao gồm lộc nhung khô 20g, maca 40g, đông trùng hạ thảo 20g, nấm ngọc cẩu 40g, ba kích thiên 30g, nhục thung dung 20g, dâm dương hoắc 30g, đảng sâm 30g, đương quy 30g, hoàng kỳ 30g, hà thủ ô 30g, đỗ trọng 40g, ngưu tất 30g, kê huyết đằng 40g, toan táo nhân 20g, thục địa hoàng 60g, sơn thù du 30g, đan sâm 30g, hoài sơn 30g, khiếm thực 20g, kỷ tử 20g, kim anh tử 30g, thỏ ty tử 40g, ngũ vị tử 30g, cúc hoa 20g, đại táo 40g, cam thảo 20g, bổ cốt chỉ 30g.

Ngâm cùng 6-8 lít rượu trắng 45 -50 độ, dùng được sau 30 ngày, mỗi lần 20-30ml, ngày uống 1-3 lần. Rượu dùng tốt cho cả nam, nữ.

Nếu còn đang phân vân không biết mua nhung hươu ở đâu tốt thì Công ty Tamsoa chính là địa chỉ bán nhung hươu tươi, nhung hươu khô bảo đảm uy tín, chất lượng dành cho bạn. Vui lòng liên hệ Hotline 0933.583.666 – 0962.882.996 để biết thêm các thông tin và được tư vấn miễn phí!

5 bài thuốc nhung hươu ngâm rượu thuốc bắc
3.2 (63%) 20 votes

Sản phẩm của TAMSOA

Back to Top

NHẬN NGAY ƯU ĐÃI MỚI NHẤT!

Ưu đãi của Tamsoa dành riêng cho những khách hàng để lại số điện thoại tại đây!

error: Vui lòng không sao chép nội dung ! Cảm ơn.