Những loại rượu uống vào “chồng khỏe, vợ khen”

Hiện nay, các chứng liệt dương, di tinh, suy giảm tình dục là tình trạng chung mà rất nhiều nam giới mắc phải. Nỗi khổ này ảnh hưởng nhiều đến tâm lý và hạnh phúc gia đình của các “đấng mày râu”. Để cải thiện và tăng cường chức năng sinh lý an toàn và hiệu quả, mời các bạn hãy tham khảo những loại rượu ở bài viết dưới đây.

Tổng hợp những loại rượu “chồng khỏe, vợ khen”

1. Rượu tắc kè

* Nguyên liệu chuẩn bị: tắc kè 1 đôi, rượu trắng 500ml.

* Cách làm: tắc kè bỏ đầu, chân, vảy, tẩm nước gừng, nướng qua. Sau đó, xếp tắc kè vào bình thủy tinh và đổ ngập rượu ngâm trong 7 ngày. Ngày uống 2 lần, mỗi lần một chén nhỏ. Rượu tắc kè rất tốt cho những người thận hư di tinh di niệu, tiểu nhiều lần, yếu sinh lý.

ruou-tac-ke

Rượu tắc kè tốt cho sinh lý nam giới 

2. Rượu nhung hươu củ mài

* Chuẩn bị: lộc nhung hươu, sơn dược (củ mài) 30gr, rượu trắng 300ml.

* Cách ngâm: lộc nhung hươu 1 cặp, sơn dược thái lát mỏng. Cho vào bình thủy tinh và đổ rượu ngâm trong rượu 7 ngày. Ngày uống 2 lần, mỗi lần một chén nhỏ. Dùng trong 1 tuần rồi nghỉ, sau đó lại dùng tiếp. Bài thuốc rượu nhung hươu tươi củ mài rất tốt cho nam giới liệt dương di tinh tảo tiết, tiểu nhiều không kiểm soát.

ruou-nhung-huou

Rượu nhung hươu củ mài

3. Rượu nhục dung

* Chuẩn bị: Nhục dung 30gr, rượu trắng 500ml.

* Cách ngâm: tương tự như các loại rượu trên. Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 chén nhỏ (15 – 30ml). Bài thuốc này rất tốt cho nam giới bị thận hư, liệt dương.

ruou-nhuc-dung

4. Rượu thận hươu

* Nguyên liệu: Thận hươu 1 đôi, rượu 500ml.

* Cách làm: thận hươu thái lát bóc bỏ màng mỡ. Thận xếp vào bình thủy tinh, đổ ngập rượu 7 ngày. Ngày uống 2 lần, mỗi lần một chén nhỏ. Tốt cho các trường hợp thận dương hư, liệt dương, thiểu năng dục tính.

Trên đây là tổng hợp những loại rượu tốt cho sức khỏe sinh lý nam giới. Để tìm hiểu chi tiết về các loại rượu về nhung hươu hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0933 583 666 – 0962 882 996. Truy cập website: Tamsoa.com.

Những loại rượu uống vào “chồng khỏe, vợ khen”
Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm của TAMSOA

Back to Top

NHẬN NGAY ƯU ĐÃI MỚI NHẤT!

Ưu đãi của Tamsoa dành riêng cho những khách hàng để lại số điện thoại tại đây!

error: Vui lòng không sao chép nội dung ! Cảm ơn.