5 ưu điểm nổi trội của đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc hiện là sản phẩm được rất nhiều người dùng Việt lựa chọn sử dụng thay vì những sản phẩm đông trùng hạ thảo nhập khẩu hay sản phẩm của những đơn vị khác. Vậy đâu là lý do khiến Đông Trùng Hạ Thảo của Thiên Phúc được ưa chuộng đến vậy. 5 ưu điểm sau đây sẽ giúp bạn hiểu lý do tại sao.

đông trùng hạ thảo quả thể tươi 100g

  1. Quy trình nuôi trồng tiên tiến bậc nhất

Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc được đánh giá cao ở ngay khâu sản xuất. Hệ thống quản lý chất lượng ngiêm ngặt và chuẩn mực đảm bảo cho các sản phẩm được tạo ra luôn đạt các tiêu chuẩn cao nhất. Tất cả các sản phẩm đông trùng hạ thảo Thiên Phúc đều được sản xuất tại Đà Lạt. Đây là vùng đất có hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết cho đông trùng hạ thảo phát triển tốt nhất. Trong các đánh giá, so sánh thì đông trùng hạ thảo được trồng ở Đà Lạt hơn hẳn những vùng khác trong cả nước (Tham khảo Nơi lý tưởng nuôi đông trùng hạ thảo)

  1. Các sản phẩm luôn đồng đều về chất lượng

Với quy trình nuôi trồng khép kín và áp dụng các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, an toàn thực phẩm thì các sản phẩm đông trùng hạ thảo Thiên Phúc luôn đồng đều về chất lượng. Thiên Phúc đảm bảo cho tất cả các đợt nuôi trồng đều cho ra những sản phẩm tốt nhất, không có chuyện lần này bạn mua có chất lượng rất tốt mà lần sau lại kém đi. Ngược lại, đội ngũ nghiên cứu phát triển của Thiên Phúc luôn làm việc chăm chỉ để làm sao nâng cao hơn nữa chất lượng của đông trùng hạ thảo.

  1. Giá trị dưỡng chất cao

Đông trùng hạ thảo của Thiên Phúc có hàm lượng dược chất không hề thua kém các loại đông trùng hạ thảo nhập khẩu, so sánh với loại tự nhiên, sản phẩm của Thiên Phúc đạt tới 80% hàm lượng dưỡng chất quý giá của loại đông trùng hạ thảo Tây Tạng.

Qua phân tích tại Viện thực phẩm chức năng Việt Nam thì 2 thành phần quý giá nhất của đông trùng hạ thảo là Cordycepin và Adenosine trong các sản phẩm của Thiên Phúc đều đạt hơn 3mg/g và 0,3mg/g.

đông trùng hạ thảo tươi nguyên con nhộng tằm thiên phúc

  1. Đa dạng các sản phẩm cho bạn lựa chọn

Thiên Phúc có khá nhiều các loại sản phẩm khác nhau từ đông trùng hạ thảo, bao gồm các sản phẩm tươi, sấy khô lạnh, sấy khô nóng, đông trùng hạ thảo nguyên con nuôi cấy trên nhộng tằm, đồng trùng hạ thảo quả thể để các khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng.

Các bạn có thể tham khảo tất cả các sản phẩm đông trùng hạ thảo Thiên Phúc mà Tamsoa đang phân phối tại đây.

  1. Giá cả phải chăng

So sánh với các thương hiệu khác trên thị trường thì đông trùng hạ thảo Thiên Phúc có mức giá rất phải chăng và phù hợp với hầu hết người tiêu dùng Việt. Với đa dạng sản phẩm như đã nói ở trên cùng với nhiều mức giá thì tùy vào điều kiện sử dụng thì bất cứ ai cũng có thể lựa chọn được cho mình sản phẩm đông trùng hạ thảo Thiên Phúc phù hợp để dùng tăng cường, bồi bổ sức khỏe cho tất cả các thành viên trong gia đình.

5 ưu điểm nổi trội của đông trùng hạ thảo Thiên Phúc
4.6 (92.73%) 66 votes

Sản phẩm của TAMSOA

Back to Top

NHẬN NGAY ƯU ĐÃI MỚI NHẤT!

Ưu đãi của Tamsoa dành riêng cho những khách hàng để lại số điện thoại tại đây!

error: Vui lòng không sao chép nội dung ! Cảm ơn.