Kỳ lạ với chú hươu Hương Sơn có 3 cành nhung

Thật kỳ lạ với chú hươu có 3 cành nhung ở Hương Sơn, Hà Tĩnh. Chú hươu này được cho là rất hiếm hoi. Khác hẳn với những chú hươu thông thường chỉ mọc 2 cành nhung trên đầu. Chú hươu kỳ lạ này đã thu hút sự chú ý của nhiều người với 3 nhánh nhung trên đầu. Dưới đây là những hình ảnh chi tiết và hộ gia đình đang sở hữu chú hươu đẹp, độc, lạ này.

loc-nhung-huou-tuoi

Chú hươu mọc 3 cành nhung trên đầu ở Hương Sơn, Hà Tĩnh

Nhung hươu 3 cành kỳ lạ tại Hương Sơn

Hộ gia đình đang sở hữu chú hươu kỳ lạ này là ông Nguyễn Đình San. Đang sinh sống tại thuộc xóm Lâm Đồng, xã Sơn Lâm, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh. Gia đình ông có thâm niên chăn nuôi hươu trên 30 năm nay. Hiện ông có gần chục chú hươu để lấy lộc nhung hươu tươi và sinh sản.

Gần đây, trong đàn hươu sao của ông Đình San có một chú hươu cho ra một lúc 3 cành lộc nhung trên đầu. Đây là điều kỳ diệu và mang lại sự may mắn đến với gia đình ông nhân dịp tết đến xuân về. Đây cũng là một trong những trường hợp đặc biệt rất hiếm gặp ở loài hươu rừng và hươu nuôi. Chính vì vậy, chú hươu này được xem là có lộc nhung hươu hiếm gặp và thu hút được sự hiếu kỳ của rất nhiều người.

nhung-huou-3-sung

Cả 3 cành lộc nhung hươu tươi đều rất to và khỏe

Sự khác biệt và trọng lượng của chú hươu 3 cành nhung

Khác với những chú hươu thông thường chú hươu này cho tới 3 cành lộc nhung. Đặc biệt cả 3 cành đều phát triển khỏe mạnh hồng hào, nhiều huyết. Những cành nhung to và đẹp mà ngay cả những chú hươu bình thường cũng không thể sánh bằng.

Cho đến nay trọng lượng của 3 cành nhung đạt 7.5 lạng. Nếu cắt đúng quy định có thể đạt tới 1.5kg/3 cành nhung. Với giá bán ở thời điểm này thì lộc của chú hươu này có thể cho khoảng thu nhập xấp xỉ 20 triệu đồng.

Sự khác lạ về những nhánh lộc nhung của chú hươu này là trường hợp hy hữu. Không mang tính chất đẹp, độc, là mà còn mang đến sự may mắn lớn cho gia đình ông San. Đồng thời cũng là câu chuyện thú vị của những người nuôi hươu lấy lộc nhung như những người dân ở Hương Sơn – Hà Tĩnh.

Mọi chi tiết về lộc nhung hươu tươi, quý khách xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0933 583 666 – 0962 882 996.

Địa chỉ VPGD: Số 27/90 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, HN.

Website: Tamsoa.com.

Kỳ lạ với chú hươu Hương Sơn có 3 cành nhung
5 (100%) 1 vote

Sản phẩm của TAMSOA

Back to Top

NHẬN NGAY ƯU ĐÃI MỚI NHẤT!

Ưu đãi của Tamsoa dành riêng cho những khách hàng để lại số điện thoại tại đây!

error: Vui lòng không sao chép nội dung ! Cảm ơn.