Thời điểm lấy lộc nhung hươu tươi chất lượng nhất

Thời điểm nào lấy lộc nhung hươu tươi là chất lượng nhất?. Thông tin này cần thiết cho người chăn nuôi bởi thời điểm lấy lộc nhung có tính quan trọng quyết định tới công dụng của nhung hươu vừa đảm bảo về hiệu quả kinh tế. Và cũng giúp người tiêu dùng sẽ cân nhắc thời gian mua để sử dụng tốt nhất cho sức khỏe mình.

Thời điểm thu hoạch lộc nhung tốt nhất

Thời điểm lấy lộc hươu với người chăn nuôi cần căn cứ vào độ tuổi của hươu và tình hình sinh trưởng của nhung. Cụ thể, với hươu đực 1 tuổi, đồng nghĩa với việc lấy nhung lần đầu tiên thì thu hoạch nhung khi có độ dài 15 – 20cm. Còn hươu khi 2 – 3 tuổi thì thu hoạch lộc nhung 2 chạc, vào lúc chạc thứ 2 vừa nhú có đỉnh phình to, và bị nứt ra. Khi hươu 5 tuổi trở lên, thì lấy được hươu 3 chạc, lúc đỉnh lộc nhung thứ 3 mới mọc.

thoi-diem-cat-nhung-huou

Và thời điểm lấy lộc nhung hươu tươi tốt nhất là vào mùa xuân đến chớm hè là tốt nhất. Người có nhu cầu sử dụng lộc nhung hươu tươi mua thời điểm này cũng đảm bảo mang lại tác dụng hơn cả. Tuy nhiên, nếu không kịp mua đúng mùa thì bạn có thể dùng lộc hươu được bảo quản hút chân không cũng không ảnh hưởng nhiều đến giá trị dưỡng chất vốn có.

Tác dụng của lộc nhung đối với sức khỏe người dùng

Lộc nhung hươu tươi là bài thuốc bồi bổ cơ thể, rất hiệu quả cho sự phát triển cơ bắp. Giúp lợi niệu và kích thích quá trình tiêu hóa. Và rất hữu ích để giúp người sử dụng có tinh thần thoải mái, một sức khỏe dẻo dai.

loc-nhung-huou-tuoi

Lộc nhung hươu tươi tốt cho sức khỏe người dùng

Đồng thời, nhung hươu rất tốt cho đời sống vợ chồng. Giúp tăng cường sức mạnh nam giới, tăng ham muốn cho cả nam và nữ.

Dùng nhung hươu Hương Sơn là lựa chọn tốt nhất để điều trị các chứng hư tổn cơ thể. Giúp làm bổ tủy, có lợi cho máu và giúp các vết thương chóng lành. Đặc biệt phải kể đến tác dụng của nhung hươu làm trẻ hóa. Làm tăng tuổi thọ và hỗ trợ phòng ngừa và điều trị các bệnh ung bướu, thấp khớp và tim mạch cho người tuổi già. Trên đây là những thông tin về thời điểm lấy lộc nhung tốt nhất. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có những lựa chọn hợp lý cho gia đình của mình.

loc-nhung-huou-tuoi

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Tamsoa chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Hotline: 0933 583 666 – 0962 882 996.

Địa chỉ: Số 27/90 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Website: Tamsoa.com.

Thời điểm lấy lộc nhung hươu tươi chất lượng nhất
Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm của TAMSOA

Back to Top

NHẬN NGAY ƯU ĐÃI MỚI NHẤT!

Ưu đãi của Tamsoa dành riêng cho những khách hàng để lại số điện thoại tại đây!

error: Vui lòng không sao chép nội dung ! Cảm ơn.