Nhung hươu như thế nào là chuẩn chất lượng?

Nhung hươu như thế nào thì được gọi là tốt, đạt chất lượng cao để sử dụng có hiệu quả nhất. Trong bài viết này, Tamsoa sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận biết loại nhung hươu đạt chuẩn để có được sự lựa chọn đúng đắn.

nhung hươu tươi đẹp

Nhung hươu thế nào được coi là chuẩn

Nếu muốn chọn nhung hươu chất lượng nhất, đầu tiên phải nhìn vào chính con hươu đực cho ra cặp nhung đó. Bởi vì chính thể chất của con hươu có tốt hay không, có đủ chất dinh dưỡng, có khỏe mạnh không thì mới cho ra được những cặp nhung tốt. Chất lượng của nhung hươu phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật nuôi hươu sao lấy nhung.

Hươu là một loại động vật có nguồn gốc từ hoang dã, kể cả khi đã được thuần hóa để nuôi dưỡng thì hươu vẫn mang những tập tính, thói quen như khi sống trong tự nhiên.

Nếu so sánh chất lượng thì chắc chắn nhung hươu hoang dã vẫn có giá trị hơn nhung nuôi dưỡng. Tuy nhiên nếu biết cách nuôi dưỡng hươu trong điều kiện gần giống tự nhiên thì chất lượng nhung cũng đạt tới 92-98% so với nhung hươu hoang dã.

trang trại nhung hươu tamsoa

Nhưng con hươu khi được nuôi trong không gian rộng rãi, chẳng hạn như trang trại, đồng cỏ lớn thì sẽ luôn tốt hơn là hươu nuôi nhốt trong chuồng nhỏ hẹp.

Đó là bởi vì hươu cần phải được thoải mái chạy nhảy, nuôi nhốt sẽ khiến hươu bị gò bó, căng thẳng, stress và như thế ảnh hưởng tới sức khỏe của hươu. Hơn nữa, nếu hươu được vận động nhiều thì sự tuần hoàn, lưu thông máu cũng tốt hơn, các dưỡng chất được đưa lên nhung hươu nhiều hơn.

Cùng với đó, chế độ chăm sóc và các thức ăn dùng cho hươu cũng quan trọng không kém. Giá trị dưỡng chất của nhung hươu tùy thuộc vào những gì hươu được ăn.

Nếu như hươu chỉ ăn những thức ăn đơn giản thì rõ ràng hàm lượng dưỡng chất của nhung hươu không thể cao bằng những con hươu được nuôi bằng nhiều loại thức ăn giàu dinh dưỡng. Tất nhiên phải là những thức ăn có nguồn gốc tự nhiên, chứ không thể dùng các loại cám tăng trọng, cám kích thích được.

Hươu cũng cần phải được duy trì sức khỏe, phòng ngừa các loại bệnh tật có thể xảy ra trong suốt quá trình nuôi dưỡng. Và cuối cùng là độ tuổi, những con hươu đã quá già cũng sẽ không cho nhung chất lượng bằng những con hươu “còn trẻ khỏe”.

nhung hươu tươi hương sơn thái lát

Bây giờ nói đến nhung hươu. Những cặp nhung hươu trắng hồng hào, mập mạp, sờ thấy mềm, chắc, lớp lông mịn, mượt là những nhận dạng bên ngoài để bạn có thể biết được đó có phải cặp nhung hươu chất hay không? Khi cắt thì có khá nhiều huyết, màu huyết đỏ tươi, lớp thịt nhung đỏ hồng, dai, chắc.

Tốt hơn hết, các bạn nên tìm những đại lý bán nhung hươu uy tín để có thể yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm. Công ty Tamsoa chúng tôi cũng là một trong những địa chỉ bán nhung hươu dành được niềm tin từ người tiêu dùng trên cả nước. Các bạn ngay bây giờ có thể gọi ngay tới số Hotline 0933 583 666 để được tư vấn miễn phí nhiều thông tin hơn về nhung hươu.

Nhung hươu như thế nào là chuẩn chất lượng?
4.6 (91.8%) 61 votes

Sản phẩm của TAMSOA

Back to Top

NHẬN NGAY ƯU ĐÃI MỚI NHẤT!

Ưu đãi của Tamsoa dành riêng cho những khách hàng để lại số điện thoại tại đây!

error: Vui lòng không sao chép nội dung ! Cảm ơn.